Thiết kế nội thất chung cư

Miễn phí tư vấn và cập nhật ngay báo giá thiết kế nội thất chung cư mới nhất. Thi công trọn gói được miễn 100% phí thiết kế. Xem ngay phong cách thiết kế nội thất nhà căn hộ chung cư đẹp, hiện đại, cao cấp và lựa chọn phong cách yêu thích nhất.

Thiết kế phòng khách:

Phòng khách chung cư đẹp luôn là một điểm nhấn quan trọng cho cả căn hộ vì đây là nơi tiếp những vị khách quý, nơi thể hiện được gu thẩm mỹ, phong cách cá nhân của gia chủ. Chính vì vậy, việc chọn được phong cách thiết kế phòng khách đẹp phù hợp cũng hết sức cần thiết cũng như gây ấn tượng ban đầu.

Màu sắc phòng khách không chỉ quyết định đến thiết của cả căn hộ mà còn là sự kết hợp hài hòa giữa các sản phẩm nội thất khác. Đối với các căn hộ chung cư luôn đề cao sự thanh lịch, đơn giản thì màu sắc nên chọn là những màu đơn sắc như trắng, pastel, vàng nhạt…

Trần nhà chung cư đóng vai trò quan trọng trong phong thủy. Nên chọn đèn màu sắc sáng sủa, nhẹ nhàng để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Sàn nhà nên trang trí màu đậm nhất, tiếp đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa xưa: trời nhẹ, đất nặng, làm như vậy sẽ dễ dàng tăng tiền tài cho gia chủ.

Đừng giật mình khi bạn lạc vào thế giới ảo diệu của dải ngân hà với trần, vách ngân hà tuyệt đẹp. Sự lung linh của thiết kế sẽ khiến bạn phải thốt lên rằng: “Đây mới là tận hưởng cuộc sống.” Đây là một trong số những ý tưởng phá cách mà bạn nên thử nếu gia đình có con nhỏ, chúng sẽ kích thích óc sáng tạo của trẻ rất tốt.

 

Thiết kế và thi công nội thất chung cư được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn thiết kế và thi công chi tiết như sau:

Giai đoạn1: Thiết kế

Công ty cổ phần VND tiến hành khảo sát hiện trạng căn hộ, tư vấn và trao đổi với chủ nhà về sở thích, nhu cầu sử dụng, sau đó báo giá dự toán nếu khách hàng muốn. Khách hàng ký hợp đồng thiết kế nội thất => Kiến trúc sư lên mặt bằng bố trí đồ nội thất trong căn hộ (vị trí đồ, hợp phong thủy,…) dựa trên bản mặt bằng thiết kế và khảo sát hiện trạng. => Khách hàng chốt mặt bằng bố trí nội thất => Kiến trúc sư lên phương án bố trí nội thất bao gồm bản phối cảnh 3D => Trao đổi và chỉnh sửa thiết kế theo ý khách hàng => Chốt thiết kế 3D khi khách hàng hài lòng với thiết kế => Lập bản vẽ kỹ thuật về kích thước đồ để khách hàng sử dụng tự đóng đồ nếu muốn. => Báo giá thi công nội thất chi tiết dựa theo thiết kế
Nếu khách hàng đồng ý thi công thì ký hợp đồng thi công (khi thi công trọn gói khách hàng sẽ được miễn toàn bộ chi phí thiết kế)

Giai đoạn 2: Thi công nội thất chung cư

Công ty cổ phần VND sản xuất đồ tại xưởng => Vận chuyển đồ đến căn hộ chung cư của khách hàng => Tiến hành lắp đặt => Nghiệm thu => Bảo hành và bảo trì.

CÔNG TY CỔ PHẦN VND XIN GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG BẢNG GIÁ THI CÔNG

 

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐƠN GIÁ (VND/M2)
Phong cách nội thất chung cư hiện đại 130.000
Phong cách nội thất chung cư tân cổ điẻn 230.000

 

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi!

Công ty cổ phần VND Việt Nam

VPGD: Tầng 2, Tòa CT1, phố Đỗ Nhuận, phường Xuân Đỉnh, quận bắc Từ Liêm, HN

Hotline: 0978 999 138

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *