Thiết kế phòng cho trẻ em

Thiết kế phòng trẻ em đẹp là một câu hỏi đặt ra tưởng chừng như rất dễ dàng song để làm nên một không gian cho các thiên thần nhỏ vừa có thể vui chơi giải trí vừa có thể học bài, phát triển tư duy vừa có những giấc mộng thần tiên là một điều vô cùng khó khăn đối với các kiến trúc sư.

Vì họ phải hiểu được tâm lý trẻ nhỏ, biết được các thiên thần muốn gì, thích gì, và đội ngũ kỹ sư của VND chúng tôi hiểu rất rõ điều này.

rẻ em vốn hiếu động và ưa thích tìm tòi, khám phá hơn nữa; các bé luôn có những cách nhìn nhận mọi sự việc xung quanh khác biệt với người lớn. Bởi vậy, trang trí nội thất phòng ngủ trẻ em cũng cần có sự khéo léo; và khoa học để đảm bảo sự phát triển một cách toàn diện của trẻ.

Một số thông tin cần lưu ý khi thiết kế nội thất phòng trẻ em

Khi thiết kế nội thất phòng trẻ em các bố mẹ lưu ý cung cấp những thông tin sau để các kiến trúc sư có thể đưa ra phương án bố trí không gian một cách tối ưu nhất cho các bé:

–   Độ tuổi, giới tính.

–    Màu sắc ưa thích.

–    Chương trình truyền hình hay xem.

–    Những món đồ chơi yêu thích.

–    Có hay không lắp ti vi trong phòng trẻ em.

Trên đây là 1 thiết kế phòng bé gái của công ty chúng tôi.

Đối với căn nhà có diện tích lớn, có thể tạo không gian vui dùa cho trẻ. Không cần thiết kế quá cầu kì chỉ cần tiện lợi và đảm bảo cho bé một không gian vui chơi thoải mái.

Màu sắc không chỉ góp phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp cho những thiết kế phòng ngủ trẻ em; mà còn tác động trực tiếp đến sự phát triển tâm lý của trẻ nhỏ. Do đó, nó cần được quan tâm một cách tối ưu và hợp lý.

Thông thường, phòng ngủ bé gái để truyền tải được sự nữ tính, thơ mộng; việc sử dụng những gam màu hồng nhạt, tím, đỏ… luôn được ưu tiên lựa chọn. Còn đối với phòng ngủ bé trai mạnh mẽ, cá tính, những gam màu xanh lá, xanh dương… lại là những sắc màu yêu thích mà các bé chọn lựa.

Nếu bạn chưa tìm kiếm được cho các bé nhà mình; những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em thật ưng ý hay cần thêm sự tư vấn; hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi!

Công ty cổ phần VND Việt Nam

VPGD: Tầng 2, Tòa CT1, phố Đỗ Nhuận, phường Xuân Đỉnh, quận bắc Từ Liêm, HN

Hotline: 0978 999 138

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *