THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN VƯỜN ĐẸP

Một căn nhà đẹp không thể thiếu tiểu cảnh sân vườn. Thiết kế thi công sân vườn đòi hỏi tính sáng tạo cao, hiểu biết sâu sắc về đặc tính của các loại cây cũng như kích thước, màu sắc của cây và các loại đá. Thiết kế sân vườn đẹp cần có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố cơ bản: đất, nước, đá, cây và không gian. Tất cả các yếu tố hòa quyện tạo nên một bức tranh thiên nhiên đẹp, độc đáo. Tuy nhiên, ngoài những yếu tố cơ bản trên thì khi thi công sân vườn cũng có thể kết hợp thêm một số vật liệu như: gỗ, đài phun nước, đèn chiếu sáng, gạch, tranh gốm…

Tiểu cảnh sân vườn giúp gia chủ bổ sung thêm cây cảnh, cây xanh xung quanh ngôi nhà mình giúp không khí trong lành hơn. Thiết kế thi công sân vườn mini không cần thiết phải có diện tích rộng lớn, chỉ cần thiết kế sao phù hợp với không gian ngôi nhà và phù hợp phong thủy.

Một số tiểu cảnh sân vườn mini đẹp: 

 Khi thiết kế thi công sân vườn đẹp bạn nên bố trí đèn sáng hợp lý về ban đêm để sẽ tránh được những rắc rối, tâm lý không thoải mái.

Ánh sáng rất quan trọng, khi thiết kế sân vườn thường sẽ sử dụng đèn hắt, đèn pha để làm nổi bật lên 1 số đồ vật hay cây cối mà gia chủ muốn làm nổi bật.

1 số căn hộ có diện tích vườn lớn, có thể thiết kế thêm bể bơi hoặc hồ nước nhỏ. Vừa làm cảnh vật thêm thu hút, sinh động vừa làm không khí trở nên thoáng đãng, trong lành.

Với những lưu ý trên chắc hẳn bạn sẽ tự tay thiết kế cho mình một tiểu cảnh sân vườn đẹp, tuy nhiên nếu bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế thi công sân vườn, bạn liên hệ chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một sân vườn đẹp hợp phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *